Làm sao? Đặt giường ngũ hợp phong thủy

Làm sao? Để đặt giường ngủ vừa hợp phong thủy, vừa giúp cho gia chủ có một giấc ngủ ngon, sâu giấc, vứt bỏ những áp lực của công việc. Trong tổ ấm, căn nhà nhỏ của chúng ta, nơi để thư giãn thoãi mái, để ngủ những giấc ngủ sâu, mơ những giấc mơ đẹp, vứt bỏ những ap lực của cuộc sống.

”Chung Cư IA20 Ciputra”

Những lưu ý khi bô trí phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ

Xem thêm:”Những lợi ích khi mua căn hộ chung cư gần trung tâm thương mại”

Giường ngủ là nơi, chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và áp lực. Thì khi về nhà, điều mong muốn nhất là được, đặt lưng xuống chiếc giường của mình, để được thư giãn, ngủ một giấc thật sâu để vứt bỏ đi những lo lắng, áp lực bộn bề của cuộc sống. Nhưng đôi khi chúng ta không biết rằng, chiếc giường của mình, đã đúng hợp phong thủy, hợp mệnh của mình hay chưa. Vì, nếu chiếc giường ngủ của bạn, mà đã được bạn đặt ở chổ hợp phong thủy và mệnh của bạn, thì sẽ giúp cho tài vận của bạn gặp may mắn, dễ thành công, giúp cho những giấc ngủ của bạn dễ ngủ, và yên giấc. Còn nếu bạn đặt giường ngủ của bạn, ở những hướng không tốt, không hợp vận mệnh. Sẽ làm cho công việc của bạn không thuận lợi, và khó thành công, giấc ngủ thì không yên giấc, hay gặp ác mộng và dễ bị bệnh.

Khi bố trí và đặt giường ngủ, cần chú ý đến hướng của căn nhà, xem thử mình hợp những hướng nào, những hướng nào mang lại tài lộc vận mệnh tốt cho bản thân.  Phải để ý đến ánh sáng của căn phòng, xem thử ánh sáng nó sẽ chiếu từ hướng nào vào phòng, để đặt giường ở hướng tốt, tránh những ánh sáng xấu không tốt. Hướng của căn phòng ngủ phải hợp với hướng của căn nhà và mệnh của gia chủ.

Màu sắc của chiếc giường và căn phòng phải hài hòa và hợp nhau, hợp phong thủy và vận mệnh cảu gia chủ, thì mới giúp cho bạn thoãi mái khi mỗi lần về nhà bước vào căn phòng có cảm giác thoãi mái dễ chịu, vứt bỏ những áp của cuộc sống của công việc, ngủ một giấc thật sâu để đến khi tỉnh giẩy, người tràn đầy năng lượng thoãi mái cho một ngày làm việc mới, găt hái được những thành công, những may mắn trong công việc và trong cuộc sống.

Chọn đặt giường ngủ hợp phong thủy, sẽ giúp cho tài vận của gia chủ trở nên may mắn, thoãi mái thư giãn trong những giấc ngủ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, áp lực của cuộc sống. Khi trở về nhà, căn phòng ngủ sẽ làm cho bạn thoãi mái , giúp ngũ được một giấc sâu ngày mai tràn đầy năng lượng tiếp tục với công việc.

Xem thêm:”Hồ Sơ Pháp Lý Và Những Điều Cần Biết Trước khi Mua Nhà”

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply