Những Căn Hộ Chung Cư Phù Hợp Với Người Thu Nhập Thấp.

Sở hữu một căn hộ chung cư tại thủ đô để yên tâm làm việc là mơ ước của rất nhiều người tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để làm được điều này đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp và trung bình. Vì thế người mua hãy có những quyết định tốt nhấ cho mình.

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ

Mua Căn Hộ Chung Cư Trả Góp Cho Người Thu Nhập Thấp

can-ho-chung-cu-gia-re

Căn Hộ Chung Cư Tiện Ích.

Xác định tài chính:

  • Là người mua phải tính xác định được khả năng tài chính của mình để tránh vi phạm hiệp đồng .
  • Phải xác định rõ số tiền bây giờ mình đang có, số tiền còn lại của bản thân hoặc gia đình mình sau khi trừ đi các mức giá sinh hoạt hàng tháng là bao nhiêu?
  • Phải xác định được số tiền lãi và tiền nợ gốc phải trả hàng tháng sau khi mua nhà trả góp là bao nhiêu để có kế hoạch chuẩn bị tài chính cho ăn nhập.

Vị trí dự án: 

  • Trong phong thủy, khi phê duyệt một căn hộ chung cư có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi mua chung cư, yếu tố trước hết cũng là vị trí. Cần phải nghiên cứu xem vị trí đó có ưa thích với nhu cầu ăn ở đi lại của mình không. Khi phê duyệt về vấn đề vị trí nên xếp đặt theo hướng ưu tiên từ tiện lợi cho việc đi làm, sinh hoạt sau đó là các vấn đề khác…

Chủ đầu tư là ai:

Xem thêm:”Những Lưu ý khi mua căn hộ chung cư

  • Cần phải tìm hiểu kỹ để chọn chủ đầu tư mà gửi vàng.

Hồ sơ pháp lý dự án:

  • Trước khi mua nhà hãy tìm hiểu hồ sơ pháp lý dự án đầy đủ nhất.

Các loại phí:

  • Điều này tùy từng phân khúc chung cư ,à có giá khác nhau.- Hàng tháng bạn phải chi trả một khoản tiền cho các loại phí duy trì, bảo dưỡng… nên hãy tham khảo kỹ mức giá của chúng có ở mức chấp nhận được hay không. Đây là một vấn đề rất quan yếu và không nên bỏ qua.

Nếu thu nhập của bạn không cao thì hãy tìm hiểu đầy đủ những thông tin về căn hộ chung cư để có thể chọn mua cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

Xem ngay:”Hồ sơ pháp lý khi mua nhà

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply