Cách Chọn Phong Thủy Nhà Đất Tốt Cho Khách Khi Mua Nhà

Đến ngày nay phong thủy là một môn khoa học, không mang tín ngưỡng hay mê tín dị đoan. khách hàng đang muốn tìm kiếm những điều tốt cho ngôi nhà của mình. Phong thủy nhà đất cũng là một yếu tố giúp cho khách hàng dựa trên cơ sở đó để lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Dự án chung cư B32 Đại Mỗ

Nguyên Tắc Phong Thủy Nhà đất Khi Chọn Mua Bất Động Sản Là Gì?

phong-thuy-nha-dat

Phong Thủy Và Hướng Nhà Tốt.

Nguyên tắc 1:  Xác định bất động sản của bạn là gì?  Nếu là nhà phố mua để vào ở ngay sẽ có tiêu chí khác, nếu căn hộ chung cư thì sẽ có tiêu chí khác nhau. Nếu bất dộng sản là đất thì thường dễ chọn nhất, còn bất động sản dùng để sử dụng trong một thời gian ngắn thì tiêu chí đánh giá lựa chọn sẽ khác, ít hoặc nhiều hơn. Hướng nhà là một trong những yếu tố quan trọng bên cạnh các yếu tố khác.

Xem thêm:” Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Nguyên tắc 2: Ở đây sẽ chú trọng về hướng nhà hợp tuổi gia chủ. Theo nguyên tắc phong thủy nhà đất người mua nhà hay tìm hiểu theo cách của Đông Tây tứ trạch là người mệnh Đông chọn đất Đông tứ trạch, người mệnh Tây chọn đất Tây tứ trạch.

Nguyên tắc 3: Chọn được hướng nhà rồi thì nguyên tắc thứ 3 là lựa chọn thời điểm thương lượng với chủ nhà, kí kết hợp đồng hoặc sang tên.

Nguyên tắc 4: Việc không thể thiếu mà cũng rất quan trọng đó là chọn ngày tốt, đó là văn hóa có từ lâu đời của nhân dân ta. Nếu đã đông ý, việc chọn ngày giờ tốt để kí hợp đồng, chuyển tiền, đặt cọc là rất cần thiết.

Nguyên tắc 5: Việc chọn và việc ở trong căn nhà là 2 việc hoàn toàn khác nhau. Việc thiết kế phong thủy nhà đất là khâu không thể bỏ qua khi hoàn thiện ngôi nhà của bạn. Để nhà có một khoảng không gian cho từng người để họ có thể nhận được những điều tích cực nhất.

Hy vọng với một số tiêu chí khi chọn hướng nhà theo phong thủy nhà đất ở trên, các bạn sẽ chọn được hướng nhà tốt nhất cho mình.

Xem ngay:”Hé lộ dự án chung cư giá rẻ

LIÊN HỆ HOTLINE TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

0961.900.5990943.256.984

(Bấm gọi ngay)

Leave a Reply